Bế mạc hội Thao lần thứ IV

Vậy là hơn 1 tháng tranh tài của các học sinh Tiểu học Lê Quý Đôn cũng đã kết thúc, với rất nhiều nụ cười, chiến thắng và có cả những nỗi buồn nữa! Hàng chục trận đấu ở 4 bộ môn: bóng đá, bóng rổ, kéo co, nhảy bao bố đã mang tới những ngày thi đấu đầy ắp niềm vui và thật nhiều kỷ niệm. Hội thao không chỉ là cơ hội giúp các con rèn luyện sức khỏe mà còn nâng cao khả năng đoàn kết, làm quen thêm nhiều bạn cùng khối!
Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng các tập thể đã đạt thành tích tốt trong hội thao năm nay. Đồng thời, xin đặc biệt gửi lời cảm ơn các tập thể chưa đạt thành tích cao trong Hội thao năm nay. Cám ơn các con bởi sự “hết mình” trong tất cả các trận đấu, hãy cố gắng, “cháy” hơn nữa trong những hội thao tiếp theo nhé!

Những tập thể xuất sắc trong các trận kéo co

Trao giải các tập thể đạt giải Bóng rổ

Những đội xuất sắc nhất trong giải Bóng đá

5 đội đạt giải quán quân môn Bóng đá