» Tin tức
Hoạt động học tập
Tiếng Anh là môn học thế mạnh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn

     Ngay từ những năm đầu phát triển, nhà trường luôn chú ý đến việc dạy và học môn Tiếng Anh. Đây là một trong những thế mạnh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Các bạn học sinh được rèn luyện phát âm từ khi còn học lớp 1 bởi các thầy cô giáo trong nước giàu kinh nghiệm, bởi các thầy cô đến từ các nước Anh, Mĩ, Úc yêu nghề, lại rất có nghiệp vụ sư phạm nên hầu hết các bạn học sinh Lê Quý Đôn phát âm Tiếng Anh chuẩn và rất tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

 

 

 Tiếng Anh là môn học thế mạnh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn

 

Học Tiếng Anh cùng với các trò chơi vui nhộn

 

Các bạn học sinh được rèn luyện phát âm từ khi còn học lớp 1 .

     Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất trên thế giới, được nhiều quốc gia và các tổ chức quốc tế sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Dạy và học tiếng Anh đã và đang trở thành một giải pháp hữu hiệu để trau dồi kiến thức, mở rộng cơ hội giao lưu quốc tế, tạo nên chất lượng của nguồn nhân lực. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc dạy học Môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học, Trường Lê Quý Đôn đã từng bước cải tiến, nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh nói riêng và các môn học khác nói chung, học tập các phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến; từ đó, học sinh của nhà trường  đã đạt được những thành quả nhất định. Học sinh không chỉ nói Tiếng Anh tốt, tự tin giao tiếp Tiếng Anh mà còn thường xuyên đạt giải cao trong các cuộc thi từ cấp Quận đến cấp Quốc gia.

 

  Gương mặt điển hình năm học 2013 - 2014 - HS Ngô Minh Kiên lớp 5A10 với Giải Nhất Olympic “Tài năng Tiếng Anh” cấp toàn quốc, Giải Nhất Bạc Olympic Tiếng Anh qua Internet, Giải Nhì Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP Hà Nội.

  

Hầu hết các bạn học sinh Lê Quý Đôn phát âm Tiếng Anh chuẩn... 

 

...và rất tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

     Quá trình dạy học môn tiếng Anh đã được sự sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu, Tổ trưởng Bộ môn và sự cố vấn của các Thầy cô đến từ trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Presbyterian Ladies’ College Sydney của Úc.

 

 

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh thường xuyên được củng cố, trưởng thành,...

 

...phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng.

     Việc xây dựng chương trình, kế hoạch dạy học, biên soạn giáo trình cũng như tổ chức dạy học môn Tiếng Anh đã được thực hiện sáng tạo, hiệu quả, đảm bảo chất lượng môn học. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh thường xuyên được củng cố, trưởng thành, phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng đã mang đến những thành công to lớn cho môn học này tại trường Lê Quý Đôn.

Lan Nhi

 

 
Các tin khác