Hoạt động học tập
Thể dục theo phương pháp mới - Con học được gì?

Với nỗ lực luôn đổi mới phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất trong tất cả các môn học, trường Tiểu học Lê Quý Đôn vừa qua đã mời thầy giáo từ Hà Lan tới giảng dạy môn Thể dục cho các con.

Kết hợp với các môn học mang tính ứng dụng như Bóng rổ, Bóng ném,... mà nhà trường đã dạy; giờ đây, tiết học Thể dục của các con đã kết hợp thêm cả những hoạt động thể chất, các trò chơi rèn luyện sự phản xạ, sự nhạy bén và tư duy.

Mỗi lớp là một trò chơi phù hợp với độ tuổi và thể chất. Bạn nào cũng thật hào hứng và dốc sức tham gia thi đấu, bảo vệ đội của mình. Giờ Thể dục vốn đã vui, giờ còn sôi động hơn nữa.

Hiệu trưởng nhà trường - thầy Tạ Như Việt chia sẻ: "Nhà trường luôn nỗ lực trao đổi kinh nghiệm trong và ngoài nước, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, đổi mới để mang tới giờ học thú vị nhất cho các con. Tất cả các môn học đều được chú trọng, dù là Toán, tiếng Việt hay Thể dục - nhằm tạo môi trường phát triển toàn diện nhất."

Hãy cùng xem một số hình ảnh của các con trong tiết học Thể dục tuần vừa qua nhé.