» Tin tức
Hoạt động học tập
Rung chuông vàng

      Rung chuông vàng là một cuộc thi kiến thức dành cho sinh viên của các trường Đại học tại Việt Nam do kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức thực hiện. Là một sân chơi kiến thức đa dạng, bổ ích và thu hút rất nhiều sự quan tâm.  

      Mong muốn mang sân chơi thú vị, đầy hữu ích ấy tới cho các em nhỏ đang tham gia học tập tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Nhà trường đã quyết định mô phỏng chương trình và đồng loạt tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng” cho các em học sinh. Chương trình được khởi động đầu tiên dành cho các em học sinh khối lớp 3 trong toàn trường.

 

 Một chương trình bổ ích cho các em học sinh
 

      Luôn hướng tới tiêu chí học mà chơi, chơi mà học. Giúp các em học sinh có thể dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức cần thiết. Chủ động hơn trong việc ghi nhớ những kiến thức được học trên lớp. Đồng thời thúc đẩy tối đa sự tương tác, trao đổi giữa các em học sinh với nhau, và với các thầy cô giáo. Chương trình “Rung chuông vàng” ngày hôm nay đã mang tới một thành công đáng mừng bởi sự hào hừng, thích thú và nhiệt tình tham gia từ chính các em học sinh.

 

 
 
 
 Chương trình mang tới nhiều tiếng cười, sự hào hứng, sảng khoái 

 

      Niềm vui, sự hân hoan của các em đối với chương trình là một động lực, một nguồn khích lệ lớn lao để nhà trường cùng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục mang không chỉ sân chơi “Rung chuông vàng” tới với các khối lớp khác. Mà còn tiếp tục mang tới nhiều sân chơi thú vị hơn, bổ ích hơn tới với toàn thể tập thể học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

 BAN BIÊN TẬP

 

 
Các tin khác