Hoạt động học tập
Những bức tranh đẹp của Hương Giang, lớp 3A16 trên báo Nhi Đồng số đặc biệt ngày 1-6

Được đọc sách báo hàng ngày tại thư viện, đặc biệt là báo Nhi Đồng là niềm vui của các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Càng vui hơn khi những sáng tác của mình được đăng báo và tác phẩm của mình được các độc giả nhí trên mọi miền đất nước biết đến. Trần Hương Giang là một học sinh có nhiều tranh được đăng báo Nhi Đồng nhất trong năm học vừa qua. Hôm nay, chuyên mục học tập tiếp tục giới thiệu đến các bạn học sinh chùm tranh mới nhất được đăng trên số báo đặc biệt ngày 1-6 của bạn Hương Giang. Chùm tranh vẽ về những gì gần gũi nhất với Hương Giang. Dưới con mắt và óc tưởng tượng của Hương Giang những điều gần gũi với bạn ấy đã trở nên thật đáng yêu và sinh động trong những  bức tranh.

Hương Giang và 4 bức tranh: "Cún Bông ở nhà", "Mẹ em", "Đàn gà trong sân", "Hoa Tặng mẹ Huyền Anh" và "Sinh nhật các bé đồ chơi"

Bìa báo Nhi đồng số đặc biệt 1 - 6 có bài đăng của Hương Giang, lớp 3A16