Hoạt động học tập
Giành 2 huy chương Đồng cấp Quốc gia môn Toán và Tiếng Anh

Cùng với những thành tích rất đáng tự hào của các bạn học sinh sau khi mang về 49 giải cấp Quận, 12 giải cấp thành phố, các con học sinh tiếp tục xuất sắc mang về hai huy chương Đồng cấp Quốc gia. Nhà trường đã ghi nhận và chúc mừng thành tích của của các con học sinh cũng như các thầy cô giáo. Huy chương Đồng thứ nhất thuộc về bạn Nguyễn Huệ Phương Anh, học sinh lớp 5A11 trong cuộc thi Tiếng Anh qua Internet (IOE) và huy chương Đồng thứ hai thuộc về bạn Phan Trần Việt Bách, học sinh lớp 5A10 trong cuộc thi Giải toán qua Internet.

Phan Trần Việt Bách - lớp 5A10 đạt huy chương Đồng cuộc thi Giải toán qua mạng cấp Quốc gia.

Nguyễn Huệ Phương Anh - lớp 5A11 đạt huy chương Đồng cuộc thi Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia.

Minh Trang