Hoạt động học tập
Đón đoàn giáo viên từ Presbyterian Ladies' College - Sydney

Tiểu học Lê Quý Đôn là một trong số ít các trường tại Hà Nội có mối quan hệ hợp tác toàn diện, chặt chẽ và lâu dài với đối tác giáo dục tại nước ngoài. Trong đó, Presbyterian Ladies' College (PLC) Sydney - ngôi trường gần 130 năm tuổi với danh tiếng về chất lượng giảng dạy từ Úc đã và đang là đối tác chiến lược của trường.
Hàng năm, PLC Sydney đều cử những giáo viên và học sinh từ Úc tới Lê Quý Đôn tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm và ngược lại.

Năm nay, Lê Quý Đôn chào đón hai giáo viên Tiểu học từ PLC Sydney là cô Kate và cô Annie. Những tiết giảng dạy, những chuyên đề và buổi thảo luận, chia sẻ giữa giáo viên 2 nước Việt - Úc sẽ liên tục diễn ra trong một tuần (từ 12/12 - 16/12), hứa hẹn sẽ mang tới những tiết học vô cùng thú vị cùng phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiệu quả hơn cho học sinh của Lê Quý Đôn trong thời gian sắp tới.