Hoạt động học tập
Đạt giải ba Hội thi Cán bộ, giáo viên thư viện giỏi năm 2015
Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi Quận Nam Từ Liêm thu hút được rất nhiều cán bộ, giáo viên thư viện tham dự. Tại hội thi các thí sinh trải qua 3 phần thi là thi lý thuyết trắc nghiệm;  thi thực hành giới thiệu, điểm sách và trả lời câu hỏi ứng xử nghề nghiệp;  thi sáng kiến, kinh nghiệm về hoạt động thư viện, trường học. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn có cô Hoàng Thị Vân tham dự. Tổng kết Hội thi, Ban Giám khảo đã xét chọn trao cho cô Hoàng Thị Vân giải Ba với phần giới thiệu cuốn sách “365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương cho trẻ”.
Thành công lớn nhất của Hội thi là đã tạo được sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức, hành động của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các trường phổ thông; đây là cơ hội tốt để những người làm công tác thư viện trong các trường phổ thông giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ; tiếp tục phát triển và phát huy những thành quả đã đạt được để ngày càng có nhiều bạn đọc đến với thư viện nhà trường.

Cô Hoàng Thị Vân trong phần giới thiệu sách “365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương cho trẻ”.

Cô Nguyễn Thị Hiện - Ban giám hiệu nhà trường trao tặng bó hoa tươi thắm cho cô Hoàng Thị Vân.

Các thành viên có mặt trong hội thi chụp ảnh kỉ niệm.

Cô Hoàng Thị Vân chụp ảnh kỉ niệm với cô Nguyễn Thị Hiện sau khi kết thúc hội thi.

Minh Nguyệt