Hoạt động học tập
Bài học: Tự hào về bản thân mình - Kĩ năng sống lớp 3

Tự tin là có niềm tin vào bản thân; tự hài lòng với bản thân; tin rằng mình có thể trở thành một người có ích và tích cực, có niềm tin về tương lai, cảm thấy có nghị lực để hoàn thành các nhiệm vụ. Đây là một nội dung quan trọng trong chương trình học Kĩ năng sống dành cho học sinh lớp 3, trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Bài học: Tự hào về bản thân mình.

Một trong những hoạt động trong bài học: Cuộc thi Áp-phích tôi.

Kĩ năng thể hiện sự tự tin giúp cá nhân giao tiếp hiệu quả hơn, mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ và ý kiến của mình, quyết đoán trong việc ra quyết định và giải quyết vấn đề, thể hiện sự kiên định, đồng thời cũng giúp người đó có suy nghĩ tích cực và lạc quan trong cuộc sống. Kĩ năng thể hiện sự tự tin là yếu tố cần thiết trong giao tiếp, thương lượng, ra quyết định, đảm nhận trách nhiệm.

Những giờ học như thế này có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại niềm vui lớn cho các con học sinh.

Cùng tham dự một số giờ học mang tên: Tự hào về bản thân mình của học sinh lớp 3 do cô giáo Đặng Thị Quỳnh thực hiện để xem các bạn học sinh biểu hiện sự tự hào về bản thân mình như thế nào nhé!

Tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

Say sưa tạo sản phẩm để tự giới thiệu về bản thân

Những gương mặt chăm chú

Hoạt động nhóm rất sôi nổi

Bạn nào cũng quyết tâm để mang đến một hình ảnh đẹp, ý nghĩa, nổi bật nhất về chính bản thân mình.

Và đây là sản phẩm...

Đặng Thị Quỳnh