» Tin tức
Tuyển sinh
Tuyển sinh

 TUYỂN SINH NĂM HỌC 2017-2018

 

         Kính gửi Quý phụ huynh, 

Ngôi nhà chung của hàng ngàn học sinh - Trường Tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội chính thức mở cửa chào đón những thành viên mới đăng ký “nhập hộ khẩu” cho năm học mới 2017-2018. Nhà trường đã phát hành hồ sơ tuyển sinh dành cho mọi học sinh trong độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5.

Theo thông lệ hàng năm, “ngôi nhà lớp 1” luôn là địa chỉ có số lượng “nhập hộ khẩu” đông đúc nhất. Đây là thời điểm trẻ bắt đầu bước vào môi trường giáo dục đón nhận tri thức, là bước khởi đầu quyết định cho quãng thời gian dài tích lũy kiến thức. Để chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng và đáng nhớ này, Nhà trường xin kính mời quý vị phụ huynh quan tâm đến nhận hồ sơ ngay từ lúc này. 

Các “ngôi nhà lớp 2,3,4,5” của Tiểu học Lê Quý Đôn cũng đã sẵn sàng được chào đón các thành viên mới tới nhập học.   

Nhà trường hân hạnh đón tiếp Quý vị phụ huynh cùng các con đến tham quan, tìm hiểu về môi trường học tập, bán trú, sinh hoạt, cũng như nhiều tiện ích khác… Cùng với việc phát hành hồ sơ tuyển sinh, chúng tôi sẵn sàng tư vấn qua các kênh: 

         Hotline: 024 6287 2079 (101)

         Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/lequydonhanoiprimaryschool/

            Email:  lequydonprimaryschool@gmail.com , tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vn

         Hoặc tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Trường 

Với 10 năm hình thành và phát triển, 10 năm đồng hành cùng hàng ngàn gia đình và nhiều thế học sinh, chúng tôi – Trường Tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội tự tin khẳng định:   

Chúng tôi luôn thấu hiểu và đồng hành để kiến tạo cho trẻ một tương lai tươi sáng hơn.

 

               Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!

   

 

BAN GIÁM HIỆU

 

 

  

 
Các tin khác