Trang chủ » Chuyên đề Tiếng Anh đầy hấp dẫn với HS khối 2
Chuyên đề Tiếng Anh đầy hấp dẫn với HS khối 2
3293
Các bạn học sinh lớp 2A7 đang háo hức trước giờ học Tiếng Anh của cô Phạm Thu Trang.
3292
Bài hát "Warm up" đầu giờ nổi lên, các bạn học sinh thi nhau hát theo.
3291
Các bạn nhỏ cũng say sưa làm động tác theo cô giáo.
3290
Còn bây giờ là một bất ngờ mà cô Phạm Trang dành cho cả lớp. Nhưng trước hết các bạn hãy ngủ một giấc nhé. Sleep... sleep...!
3289
Và câu chuyện bắt đầu. Câu chuyện kể về một con sâu rất đói bụng.
3288
Điệu bộ và biểu hiện trên khuôn mặt cùng giọng điệu điêu luyện của cô Trang khiến các bạn học sinh không khỏi thích thú cười nghiêng ngả.
3287
3286
hững tràng cười liên tiếp trong suốt quá trình cô Trang kể chuyện
3285
Cô Trang đóng vai con sâu đã ăn đủ thứ quả trong cả một tuần đã trở lên tròn vo và chuẩn bị nhả tơ thành kén.
3284
Đây là một phương pháp thực hành rất hay khiến các bạn học sinh nhanh chóng biết viết từ mới và thuộc từ mới tại lớp.
3283
Những động tác thú vị của lớp 2A7 trước khi chuyển sang một hoạt động mới.
3282
Lại thêm một lần nữa các bạn học sinh được luyện tập từ mới thông qua việc tô màu và đọc tên các vật mà con sâu đã ăn trong câu chuyện.
3281
Các bạn học sinh say sưa với tác phẩm của mình. Những tác phẩm này còn phục vụ cho một hoạt động thú vị ở phần sau.
3280
Học sinh đại diện các nhóm sẽ lần lượt được gọi lên và đóng vai con sâu trong từng ngày của tuần. Con sâu này thích ăn gì chỉ việc nói ra là có đồng đội bên dưới mang lên trao tặng.
3279
Ứng với ngày trong tuần, con sâu sẽ ăn các vật của các bạn trao cho và gắn đúng vào vị trí theo nội dung trong câu chuyện.
Trang [1] 2  »