Sách mới, niềm vui mới! | Hoạt động học tập

Sách mới, niềm vui mới!

Bộ sách mới, phương pháp mới có rất nhiều ưu điểm. Những chủ đề trong bài học sẽ gần với những hoạt động hằng ngày của các con, đồng nghĩa với việc bé sẽ thích thú, đam mê với môn Tiếng Anh nhiều hơn.

Vậy là bộ sách giáo khoa mới cho môn Tiếng Anh - Everybody Up đã chính thức được ứng dụng cho các khối lớp tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Bộ sách mới, phương pháp mới có rất nhiều ưu điểm:

TĂNG CƯỜNG TƯƠNG TÁC
Các con sẽ dễ dàng theo dõi bài học hơn khi những hình ảnh trong sách sẽ xuất hiện trên màn hình lớn. Từ đó, các cô có thể đưa ra những hoạt động giúp con tương tác nhiều hơn.
NỘI DUNG BÀI HỌC GẦN GŨI
Những chủ đề trong bài học sẽ gần với những hoạt động hằng ngày của các con, đồng nghĩa với việc các con học sinh sẽ thích thú, đam mê với môn Tiếng Anh nhiều hơn.

ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG 
Trong một giờ Tiếng Anh, học sinh không đơn thuần chỉ ngồi học ngữ pháp, phát âm mà còn được ca hát, nhảy múa. Lượng kiến thức vừa đủ và những động tác vận động chắc chắn sẽ giúp các con đạt kết quả cao hơn trong mỗi bài học.

 

Cùng đến thăm một giờ học của các con học sinh lớp 1A7 với cuốn sách mới, chương trình mới nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự kiện sắp diễn ra

image

Thông báo CLB Ngôi nhà mơ ước 2026

01/11/2025 10:00 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn thông báo mở ghi danh Câu lạc bộ Ngôi nhà mơ ước 2026 dành cho bé 2020 vào lớp 1 năm học 2026...

image

Ngày hội Chào đón Doners Thế hệ 20

01/07/2025 07:30 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

image

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP LÊ QUÝ ĐÔN

04/08/2025 08:00 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Chào đón Kỷ niệm 20 năm thành lập Hệ thống Trường Liên cấp Lê Quý Đôn

image

CHÀO ĐÓN DONERS TỰU TRƯỜNG

04/08/2025 08:00 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Chào đón năm học Ngàn hoa | Năm học 2025 - 2026

Tin tức liên quan

Ngôn Ngữ Yêu Thương Trong Giờ Reading

Ngôn Ngữ Yêu Thương Trong Giờ Reading

Hoạt động học tập 07/11/2025
Học sinh lớp 2A1 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn học tiếng Anh qua câu chuyện “The Blooms and the Penguin”, lan toả yêu thương. Thông tin hữu ích cho phụ huynh quan tâm tuyển sinh Trường Lê Quý Đôn.
Khi những góc nhọn hóa thành góc yêu thương

Khi những góc nhọn hóa thành góc yêu thương

Hoạt động học tập 05/11/2025
Tiết Toán tiếng Anh sáng tạo tại lớp 4A1 giúp Doners biến kiến thức hình học thành những tấm thiệp yêu thương.
Những chuyến bay chở tình yêu và vẻ đẹp Tiếng Việt

Những chuyến bay chở tình yêu và vẻ đẹp Tiếng Việt

Hoạt động học tập 19/09/2025
Tiết học Tiếng Việt sáng tạo của lớp 5A14