Halloween với những trò chơi thú vị | Hoạt động ngoại khóa

Halloween với những trò chơi thú vị

Đây là một lễ hội bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31-10 cho tới 12 giờ đêm. Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên được mặc "y phục lễ Halloween" để đi đến từng nhà, gõ cửa để nhận kẹo và chúc tụng...

  

Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Lễ hội Halloween có nguồn gốc từ phương Tây nhưng ngày nay đã du nhập vào Việt Nam và được giới trẻ nhiệt tình đón nhận như một ngày hội lớn. Khi Halloween đã tràn ngập các con đường cũng là lúc các em học sinh trường Lê Quý Đôn mong chờ từng ngày để được hòa mình vào không gian ma quái, huyền bí nhất. Và hôm nay, các em đã thật sự đắm chìm vào không gian đó từ trong các lớp học tới sân trường, đâu đâu cũng mang đậm Halloween. 

 

  Khi tiếng nhạc sôi động nổi lên là phần trình diễn vô cùng ấn tượng và độc đáo của các cô giáo tổ Tiếng Anh.


 

2 MC tự tin bước ra sân khấu giúp các bạn học sinh mở rộng vốn hiểu biết về lễ hội Halloween.

 

 

 

 

 

 

 

Học sinh khối 1,2,3 háo hức được lên sân khấu để trình diễn những bộ trang phục hóa trang như công chúa Elsa, Elena, quả bí đỏ biết đi hay những spiderman ngộ nghĩnh, đáng yêu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Lúc đầu các em còn e dè, chưa dám thể hiện nhưng hòa vào tiếng nhạc rộn ràng, các em đã tự tin trình diễn.

 

   Các anh chị khối 4,5 thỏa sức thể hiện dấu ấn riêng của mình với màn diễn xuất hóa trang đặc biệt với độ trải nghiệm gan dạ, lì lợm qua những trang phục huyền bí.

 

 

 Mang lại cho người xem cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tim đập thình thịch như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. 

 

 

 Qua màn trình diễn hóa trang, các em đã được rèn luyện thêm lòng dũng cảm, thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh mà mình yêu thích hay những sản phẩm quái dị.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vui nhất và được mong chờ từ mấy hôm trước là các em tay trong tay cầm quả bí ngô đi xin kẹo. Đi đến các lớp, các em còn được nhảy múa hay chơi các trò chơi, nghe kể chuyện về Halloween, làm con nhện từ những chiếc kẹo mút.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của tất cả thầy cô và học sinh trường Lê Quý Đôn, buổi lễ đã để lại một kỉ niệm đẹp cho mỗi học sinh. “Cô ơi, bao giờ lại đến Halloween?” – Đó chính là câu hỏi hay sự tiếc nuối của các em học sinh?

 

Nguyễn Hương

 

 

 

 

 

 

 

Sự kiện sắp diễn ra

image

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP LÊ QUÝ ĐÔN

04/08/2025 08:00 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Chào đón Kỷ niệm 20 năm thành lập Hệ thống Trường Liên cấp Lê Quý Đôn

image

Ngày hội Chào đón Doners Thế hệ 20

01/07/2025 07:30 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

image

CHÀO ĐÓN DONERS TỰU TRƯỜNG

04/08/2025 08:00 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Chào đón năm học Ngàn hoa | Năm học 2025 - 2026

Tin tức liên quan

Rạp phim hè của Doners: Sau “cháy vé” là cả bầu trời văn minh!

Rạp phim hè của Doners: Sau “cháy vé” là cả bầu trời văn minh!

Hoạt động ngoại khóa 10/07/2025
Doners thể hiện nét văn minh lịch sự trong hoạt động Movie Time
"Bóc niêu mù" – Doners k4 hồi hộp tìm “sít rịt” cơm chín!

"Bóc niêu mù" – Doners k4 hồi hộp tìm “sít rịt” cơm chín!

Hoạt động ngoại khóa 21/03/2025
Exploring Heritage Tales, hành trình trải nghiệm gìn giữ di sản văn hoá của Doners Khối 4
ĐHTT Lê Quý Đôn lần thứ 11 chính thức khởi động

ĐHTT Lê Quý Đôn lần thứ 11 chính thức khởi động

Hoạt động ngoại khóa 03/10/2024
Đại hội Thể thao Lê Quý Đôn 2024 khởi động cùng Giải bóng đá K4, K5