WELCOME 1ST GRADE DONERS!!!

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các cô bé cậu bé 2k14 đã chính thức trở thành học sinh tiểu học và là thành viên của đại gia đình Doners.

Một dấu mốc quan trọng không thể thiếu những hoạt động đáng nhớ. Nhà trường và thầy cô đã chuẩn bị cho các con thật nhiều hoạt động lý thú cùng những món quà nhỏ để các con mãi nhớ về ngày đặc biệt này.

Khối 1 là khối duy nhất bố mẹ được vào trường cùng con trong ngày nhập trường. Vì vậy, công tác đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các con học sinh càng được nhà trường thắt chặt và thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết. Tất cả Phụ huynh, học sinh, cán bộ, nhân viên nhà trường đều được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi vào trường.

Một năm học mới, một chặng đường mới, trường lớp, bạn bè, thầy cô, tất cả đều mới lạ với các Doners khối 1. Chính những điều đó sẽ là nền tảng cho con tương lai ngày một phát triển hơn.

Chúc các tiểu mã mã của gia đình Doners có một năm học mới thật mạnh khoẻ, may mắn và có thật nhiều thành tích cao nha!

Bố mẹ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của ngày hôm nay nhé!