Vui tết trung thu 2020

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng lễ hội được các Doners chờ đón nhất mùa Thu năm nay đã chính thức lan toả khắp mái nhà chung của chúng mình rồi.

Từ sân trường cho tới các lớp học, từ sáng tới chiều, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, ta cũng có thể cảm nhận được không khí lễ hội rộn ràng cùng tiếng cười vui của các con học sinh. Nếu như buổi sáng đến với các con là chương trình hoạt náo với múa lân cùng những màn xiếc độc đáo dưới sân trường thì buổi chiều là chuỗi các hoạt động truyền thống, phá cỗ trung thu, vẽ mặt nạ, làm bánh dẻo,…

Trung thu không chỉ là tết thiếu nhi mà đó còn là Tết đoàn viên. Đại gia đình Lê Quý Đôn chúng ta đã cùng nhau sống trọn những khoảnh khắc quý giá ấy.

Bố mẹ hãy cùng nhìn ngắm lại những giây phút hạnh phúc của các Doners ngày hôm nay qua bài viết dưới đây nhé!