Tiểu học Lê Quý Đôn mừng Tết Việt

Tết đã đến với Trường Tiểu học Lê Quý Đôn cả tuần nay. Hành lang, lớp học, sân khấu ngoài trời... ở đâu cũng tràn ngập hương vị mùa Xuân. Năm nay không gian trường như một "cơn lốc màu cam" bởi hàng trăm chậu quất được chúng mình bày biện gọn gàng.

Hội chợ Xuân bao giờ cũng là hoạt động mà chúng mình mong chờ nhất. Những trò chơi, những câu đối đỏ, bánh chưng xanh, lại còn được mặc áo dài xúng xính, đón bố mẹ đến vui chơi... Ai mà không háo hức được?

Sân khấu đưa chúng mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ "những chú heo xinh", thời trang áo dài 3 miền đầy màu sắc, đến Tôn Ngộ Không thần thông biến hoá ... tiết mục nào cũng thật hấp dẫn.

Xuân Kỷ Hợi 2019, trường Tiểu học Lê Quý Đôn xin kính chúc các quý vị phụ huynh, các con học sinh, bạn bè, đối tác "Vạn Sự Cát Tường, Toàn Gia Hạnh Phúc".

Album Hội Xuân 2019