Tiểu học Lê Quý Đôn đón nhận 3 Quyết định trước thềm năm học 2021-2022

Bước sang năm học thứ 16 trường Tiểu học Lê Quý Đôn tự hào tiếp tục là một trong những trường Tiểu học chất lượng cao hàng đầu Thủ đô được sự công nhận của Thành phố và Sở Giáo dục – Đào tạo.

Bằng sự nỗ lực, kinh nghiệm chuyên môn cao cùng tình yêu trẻ, yêu nghề, tập thể trường Tiểu học Lê Quý Đôn tự hào đón nhận 3 quyết định quan trọng:

- Quyết định về việc phê duyệt Chương trình bổ sung nâng cao của trường tiểu học chất lượng cao thành phố Hà Nội, số 708/QĐ-SGDĐT ngày 20/5/2021 của Sở GDĐT Thành phố Hà Nội.

- Quyết định về việc phê duyệt Đề án Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội đạt tiêu chí chất lượng cao giai đoạn 2021 – 2025, số 2783/QĐ-UBND ngày 02/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội.

- Quyết định về việc công nhận Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội đạt tiêu chí chất lượng cao, số 2967/QĐ-UBND ngày 05/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho năm học mới, Nhà trường đã cải tạo, bổ sung, xây mới nhiều hạng mục Cơ sở vật chất như Sân bóng rổ, Thư viện, Mái vòm lối vào

Sân bóng rổ mới sau khi được cải tạo

Tập thể Thầy cô, CB-NV trường Tiểu học Lê Quý Đôn đều đã chủ động chuẩn bị sẵn sàng thích ứng với mọi viễn cảnh trong năm học mới để vận dụng sáng tạo kinh nghiệm, chuyên môn giúp các con Học sinh có một năm học An toàn và Hiệu quả.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn – Nền móng vững chắc, tự tin xây dựng tương lai!

#Tiểu họcLêQuýĐôn #2021-2022 #Chủđộng #Thíchứng #Sángtạo