Tiệc tri ân phụ huynh học sinh lớp 5 của trường tiểu học DL Lê Quý Đôn

Hàng năm, cứ mỗi độ hè sang báo hiệu năm học sắp kết thúc, Trường THDL Lê Quý Đôn lại long trọng tổ chức buổi Tiệc tri ân dành cho các bậc phụ huynh học sinh khối 5. Đây là dịp để Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên hệ thống Trường Lê Quý Đôn được bày tỏ lời cảm ơn tới toàn thể quý vị phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng nhà trường trong suốt 5 năm qua.

Buổi Tiệc tri ân dành cho các bậc phụ huynh học sinh khối 5

Trong không khí trang trọng, đầm ấm, những ca khúc ngọt ngào của các cựu học sinh trường tiểu học DL Lê Quý Đôn dành tặng các thầy cô và các bậc phụ huynh học sinh đã làm cho khán phòng thêm ấm áp hơn. Lời ca trong sáng ngây thơ của các em đã thay cho những lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đối với các bậc sinh thành và những thầy cô đã dìu dắt các con nên người.

Cựu học sinh trường tiểu học DL Lê Quý Đôn hát tặng các vị khách tham dự buổi tiệc

Phần song ca của thầy cô đến từ trường THCS TT Lê Quý Đôn

Mở đầu bữa tiệc, bà Bùi Thị Quỳnh Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo về những  thành tích của nhà trường trong năm học qua. Những danh hiệu, những giải thưởng mà các con đạt được trong mỗi kì thi là sự nỗ lực vượt bậc của chính bản thân các con cùng với sự dìu dắt dạy dỗ của các thầy các cô trong nhà trường và sự quan tâm sát sao, động viên kịp thời  của cha mẹ học sinh.

Bà Bùi Thị Quỳnh Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo về những thành tích

Nhìn lại những thành tích của các con và nhà trường đã đạt được không thể không nhắc đến sự quan tâm, đóng góp công sức của các bậc cha mẹ học sinh. Đó cũng chính là lời khẳng định trong bài phát biểu tri ân của bà Đồng Thị Lan – Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường. Hơn nữa, những lời phát biểu của thầy Chiến và cô Phương Trường THCS TT Lê Quý Đôn đã củng cố thêm niềm tin yêu cho các phụ huynh học sinh trong những năm tiếp theo của bậc THCS.

Bài phát biểu tri ân của bà Đồng Thị Lan – Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường

Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí thân mật cởi mở và để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi thầy cô, mỗi quý phụ huynh.

Những nụ cười tươi roi rói của giáo viên khối 5.

Tạ Thủy - Giáo viên khối 5