» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Thư chúc Tết năm mới Tân Sửu 2021

 

THƯ CHÚC TẾT

Thân gửi quý Phụ huynh, các con Học sinh cùng toàn thể các Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trường Tiểu học Lê Quý Đôn yêu quý!

Năm mới Tân Sửu đã tới với bao điều tốt đẹp đang chờ đón ở phía trước. Cùng với những điều tốt đẹp, chắc chắn năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm nhiều thử thách. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, Tôi kính chúc Đại gia đình Lê Quý Đôn đón một mùa xuân mới an khang hạnh phúc, vạn sự bình an!

Năm nay, chúng ta đón năm mới Tân Sửu trong hoàn cảnh dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, trong thời điểm này, kính mong quý vị Phụ huynh cùng các con Học sinh và các Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường luôn lưu ý nghiêm túc thực hiện khuyến cáo 5K và các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đôi điều gửi tới các con Học sinh Lê Quý Đôn. Tết là dịp đoàn viên, chia sẻ yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc. Đây chính là dịp để các con thể hiện tình yêu thương cho gia đình và trao lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà, cha mẹ. Hãy dành những giây phút quý giá ấy cho gia đình thân yêu của mình, các con nhé!

Kết thúc kì nghỉ Tết, thầy trò chúng ta sẽ quay lại với nhịp học tập và làm việc thường ngày từ thứ Tư, 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết). Những ngày đầu tiên sẽ mang lại may mắn cho cả năm, vậy nên dù là học trực tuyến hay đến trường học tập bình thường, các con hãy nhớ có mặt đầy đủ và chuẩn bị tốt cho buổi học đầu tiên của năm mới. Chúc các con thêm tuổi mới nhiều niềm vui và luôn là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô.

Một lần nữa, kính chúc quý Phụ huynh, các con Học sinh và tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường cùng gia đình năm mới mạnh khoẻ, may mắn, vạn sự bình an!

Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!

Hà Nội, Chiều 30 Tết

Hiệu trưởng

  

Ths. Tạ Như Việt

 
Các tin khác