» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Thư cảm ơn Ngày hội Mỹ thuật

THƯ CẢM ƠN

Hà Nội, ngày 27 tháng 8 năm 2019

Kính gửi quý vị phụ huynh học sinh!

Lời đầu tiên, Ban giám hiệu trường Tiểu học Lê Quý Đôn xin được gửi tới quý vị lời chúc Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Bình An.

Kính thưa quý vị;

Hàng năm, những ngày đầu thu tháng Tám luôn là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn với rất nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón năm học mới. Một trong những hoạt động đó là “TRIỂN LÃM TRANH - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”. Trong ngày hội này, những tác phẩm được triển lãm chính là sản phẩm mà các con học sinh thỏa sức sáng tạo, thể hiện niềm đam mê và gửi gắm những tình cảm chân thành, yêu thương nhất của mình vào những tác phẩm nghệ thuật đầy thú vị.

Trong 05 giá trị cốt lõi muốn hình thành cho học sinh (Nhân cách, Sức khỏe, Kĩ năng, Ngoại ngữ và Kiến thức), nhà trường luôn dạy các con giá trị đầu tiên về trí thông minh cảm xúc (EQ), về tình yêu thương để các con hình thành nên một nhân cách tốt. Với mục tiêu đó, triển lãm được tổ chức đã giúp các con cảm nhận về lòng nhân ái và cùng chung tay xây dựng Quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo. Cũng chính vì điều này mà các con cũng đã cố gắng dành tâm sức và hăng say hơn để tạo nên những tác phẩm hội họa chất lượng nhất.

Nhưng điều ý nghĩa hơn cả đó là việc rất nhiều cha mẹ đã mua lại chính bức tranh do thiên thần nhí của mình tạo nên, góp phần mang đến sự ấm áp, hạnh phúc cho những bạn nhỏ thiếu may mắn.

Ban giám hiệu nhà trường vô cùng cảm kích và trân trọng những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng vàng của quý vị phụ huynh và các con học sinh. Xin được gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành nhất và hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những hoạt động tiếp theo của nhà trường.

Trân trọng!

                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

                                                                                            Tạ Như Việt

 
Các tin khác