Thông báo tuyển sinh năm học 2020 - 2021

Chào đón năm học mới 2020 - 2021, Ngôi nhà chung của hàng ngàn học sinh - Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội chính thức mở cửa chào đón những thành viên mới.

TẠI SAO LÀ LÊ QUÝ ĐÔN?

Một trong những ngôi trường Tư thục chất lượng cao uy tín nhất của thành phố Hà Nội với:

- Chương trình học bổ sung nâng cao và áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến phương Tây với sự hợp tác của trường Presbyterian Ladies College (PLC), Úc.

- Đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm với trên 95% giáo viên đạt danh hiện Giáo viên dạy giỏi cấp Quận trở lên.

- Chương trình Anh ngữ tập trung với sự phát triển, quản lý của chuyên gia người Úc – Mrs. Ann Brown.

- Tập trung phát triển về cả nền nếp, kỹ năng của học sinh với hàng loạt các hoạt động học tập, trải nghiệm, giao lưu quốc tế, văn hóa thể thao,…độc đáo và bổ ích.

- Khuôn viên hơn 6,000m2 với hệ thống phòng học, phòng chức năng (thư viện, phòng máy tính, phòng đa năng, nhà ăn,...) và cơ sở vật chất hiện đại - tạo môi trường phát triển toàn diện cho toàn bộ học sinh.

Tìm hiểu thêm về Tiểu học Lê Quý Đôn tại đây.

Năm học 2020 - 2021

1.     Chỉ tiêu:

·       - Lớp 1: 360 học sinh

·       - Tuyển bổ sung vào lớp 2, 3, 4, 5.

2.     Đối tượng tuyển sinh:

·       - Học sinh trong cả nước, con em người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

·       - Lớp 1: Học sinh sinh năm 2014.

·       - Lớp 2, 3, 4, 5: Học sinh có học bạ hợp lệ (ưu tiên những học sinh đạt thành tích cao trong học tập hoặc có thành tích về các môn Thể dục Thể thao và Nghệ thuật, …).

·       - Học sinh có sức khoẻ tốt, phát triển bình thường.

·       - Cha mẹ học sinh đã đăng ký ghi danh (theo mẫu đăng ký của nhà trường).

3.     Thời gian tuyển sinh:

·       - Nhận đơn xét tuyển từ ngày 25/03/2020.

·       - Phụ huynh có thể làm thủ tục nhập học cho con ngay sau khi nhận được thông tin từ hội đồng tuyển sinh.

4. Phương thức tuyển sinh

·       - Hình thức tuyển sinh:

o   Lớp 1: Phỏng vấn online. Học sinh gửi kèm video giới thiệu bản thân về email của nhà trường.

o   Lớp 2, 3, 4, 5: Phỏng vấn trực tiếp và làm bài kiểm tra Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (khi điều kiện cho phép)

- Phụ huynh ghi danh tuyển sinh năm học 2020 – 2021 cho con TẠI ĐÂY

- Sau khi nhận được đơn đăng ký tuyển sinh của phụ huynh, nhà trường sẽ có hướng dẫn chi tiết tới phụ huynh thông qua email hoặc điện thoại.

5. Ưu tiên:

·        Những học sinh có anh/chị/em cùng đăng ký dự tuyển vào trường hoặc đã và đang theo học tại trường.

·        Những học sinh đã tham gia các chương trình trải nghiệm câu lạc bộ Ngôi nhà mơ ước 2020 và đăng ký nhập học sớm.

LIÊN HỆ

Nhà trường hân hạnh đón tiếp các Quý phụ huynh cùng các con tới tham quan và tìm hiểu về môi trường học tập, bán trú, sinh hoạt,…trong thời gian Tuyển sinh. Mọi thắc mắc của Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ bằng một trong những hình thức sau.

Với 15 năm hình thành và phát triển, hơn 15 năm đồng hành cùng hàng ngàn gia đình và nhiều thế hệ học sinh, chúng tôi – Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Nội cam kết sẽ luôn thấu hiểu và đồng hành để kiến tạo cho trẻ một tương lai tươi sáng hơn.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!