Thông báo tổ chức Ngày hội Mỹ thuật 2022

Về việc tổ chức Ngày hội Mỹ thuật năm học 2022 - 2023

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn!

Với mục tiêu tạo nên sân chơi khuyến khích các con học sinh thoả sức sáng tạo, thể hiện tài năng trong hội hoạ; đồng thời khơi dậy, nuôi dưỡng lòng nhân ái, trách nhiệm cộng đồng trong mỗi bạn nhỏ, trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức Ngày hội Mỹ thuật mang chủ đề “Listen to your ART” với hai nội dung sau:

- Ngày hội Mỹ thuật dành cho từng khối:

+ Khối 1: Ngày 22/8/2022.

+ Khối 2: Ngày 18/8/2022.

+ Khối 3: Ngày 17/8/2022.

+ Khối 4: Ngày 16/8/2022.

+ Khối 5: Ngày 15/8/2022.

- Triển lãm tranh “Listen to your ART” - Chủ nhật, ngày 28/8/2022.

Triển lãm là nơi trưng bày những tác phẩm tâm huyết của học sinh toàn trường trong Ngày hội Mỹ thuật 2022. Đây cũng là hoạt động nhằm gây quỹ từ thiện từ tiền bán tranh của các con. Toàn bộ số tiền nhận được từ triển lãm sẽ được Nhà trường đưa vào quỹ “Doners Nhân ái” để ủng hộ đến Trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học và THCS Mường Luân, tỉnh Điện Biên trong năm học 2022 – 2023.

Kính mong Quý vị phối hợp cùng Nhà trường truyền cảm hứng, khuyến khích các con thể hiện tài năng để con phát huy sức sáng tạo và nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc, nâng cao trách nhiệm cộng đồng của bản thân.

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 8 tháng 8 năm 2022