Thông báo nghỉ học phòng dịch do virus Corona

THÔNG BÁO GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH

Về việc cho học sinh nghỉ học và triển khai học online

trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Co­­rona (nCoV)

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona (nCoV) đang diễn biến rất phức tạp và nghiêm trọng. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khoẻ cộng đồng toàn cầu. tính đến 10h ngày 07/02/2020, đã có 639 ca tử vong, 31.481 ca nhiễm bệnh, trong đó có 12 ca nhiễm bệnh tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm sáng là đã có 1.561 ca được chữa khỏi.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các học sinh đang theo học tại trường, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lê Quý Đôn xin thông báo một số nội dung để Quý Phụ huynh và các học sinh phối hợp thực hiện như sau:

1, Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020;

2, Để đảm bảo kiến thức cũng như bảo vệ sức khoẻ của học sinh trong thời gian nghỉ tránh dịch, nhà trường sẽ tổ chức, phân công giáo viên hướng dẫn cho các con học tại nhà. Thời gian thực hiện từ ngày 10/02/2020 đến ngày 14/02/2020;

3, Hình thức dạy và học sẽ được giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn thông báo và hướng dẫn trực tiếp tới các bậc phụ huynh;

Kính mong quý phụ huynh liên tục cập nhật thông tin và phối hợp thực hiện cùng nhà trường.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 06 tháng 02 năm 2020

Hiệu trưởng