Thông báo nghỉ Tết Tân Sửu sớm

V/v cho học sinh nghỉ Tết sớm trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại Hà Nội và đặc biệt khu vực quận Nam Từ Liêm đang rất phức tạp. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các con học sinh, Ban lãnh đạo Trường tiểu học Lê Quý Đôn thông báo một số nội dung như sau:

1. Nhà trường quyết định cho học sinh nghỉ Tết sớm từ thứ Hai, ngày 01/02/2021 đến hết thứ Ba, ngày 16/02/2021 (tức Mùng 5 Tết).

2. Trong những ngày học sinh nghỉ, Nhà trường thường xuyên tổng vệ sinh và khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường lớp.

3. Từ thứ Tư, ngày 17/02/2021, theo tình hình thực tế, Nhà trường triển khai việc dạy kiến thức mới và dạy bù chương trình tuần học sinh nghỉ Tết sớm theo một trong hai phương án sau:

- Phương án 1: Tình hình dịch được kiểm soát, học sinh đến trường đi học theo thời khoá biểu bình thường;

- Phương án 2: Tình hình dịch còn diễn biến phức tạp, học sinh toàn trường học trực tuyến. Nhà trường sẽ gửi thông báo kế hoạch cụ thể tới quý Phụ huynh.

Rất mong Quý vị liên tục cập nhật thông tin và phối hợp thực hiện cùng Nhà trường. Kính chúc quý Phụ huynh cùng gia đình năm mới mạnh khoẻ, may mắn và bình an.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 31 tháng 01 năm 2021