Thông báo lùi thời gian tựu trường năm học 2020 - 2021

THÔNG BÁO GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH

V/v lùi thời gian tựu trường

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội đang có những diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho tất cả các con học sinh, Ban giám hiệu nhà trường cập nhật kế hoạch tựu trường tới toàn thể Quý Cha mẹ học sinh như sau:

1.   Khối 2,3,4,5 tựu trường vào thứ Hai, ngày 24/08/2020 và Khối 1 nhập trường vào thứ Ba, ngày 25/08/2020.

2.   Dựa trên tình hình thực tế và chỉ đạo của các cơ quan chức năng, Giáo viên chủ nhiệm sẽ có thông báo phương án học tập cụ thể tới Quý Phụ huynh.

Vậy kính đề nghị Quý Cha mẹ học sinh thường xuyên cập nhật thông tin, phối hợp cùng nhà trường thực hiện nghiêm túc kế hoạch năm học.

Nếu cần Nhà trường hỗ trợ bất kỳ điều gì, Quý Phụ huynh vui lòng liên lạc tới văn phòng nhà trường hoặc các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Chúc quý Cha mẹ học sinh cùng các con luôn mạnh khoẻ, bình an!

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 13 tháng 08 năm 2020