Thông báo đi học trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19

V/v cho học sinh trở lại trường học

sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Căn cứ công văn số 572/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội về việc cho học sinh, sinh viên trở lại trường học. Theo đó, học sinh các cấp phổ thông sẽ được đi học trở lại từ thứ Ba, ngày 02/03/2021.

Ban giám hiệu x Lê Quý Đôn thông báo một số nội dung như sau:

1. Nhà trường cho Học sinh nghỉ học thứ Hai, ngày 01/3/2021 và sẽ bố trí học bù chương trình sau khi các con trở lại trường.

2. Học sinh bắt đầu quay trở lại trường và học tập theo thời gian biểu bình thường từ thứ Ba, ngày 02/3/2021.

3. Tất cả các CB, GV, NV trở lại trường làm việc trực tiếp từ thứ Hai, ngày 01/3/2021.

4. Quý Phụ huynh vui lòng thực hiện theo “Hướng dẫn về công tác phòng chống dịch Covid-19” được gửi kèm để phối hợp chặt chẽ với Nhà trường.

Kính mong quý Phụ huynh liên tục cập nhật thông tin và phối hợp thực hiện cùng Nhà trường. Các thầy cô đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện an toàn nhất để đón các con trở lại trường!

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 27 tháng 2 năm 2021

Hiệu trưởng