Thông báo Phát hành và Nhận đơn CLB Ngôi nhà mơ ước 2021

VỀ VIỆC TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ “NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC”

TẠO ĐÀ TOÀN DIỆN CHO BÉ VÀO LỚP 1

Lời đầu tiên, trường Tiểu học Lê Quý Đôn trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt 15 năm qua cũng như trong thời gian tới.

Tiếp nối thành công từ những năm học trước, năm học 2021 – 2022 nhà trường tổ chức Câu lạc bộ “Ngôi nhà mơ ước” dành cho các con học sinh chuẩn bị vào lớp 1, giúp các con có một hành trang vững vàng nhất bước vào cánh cửa mang tên “Trường Tiểu Học”.

Dưới sự đồng hành của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, kết hợp với nội dung chương trình độc đáo, chắc chắn Câu lạc bộ sẽ là sự khởi đầu mới đầy tự tin của các bé.

I.     NỘI DUNG CÂU LẠC BỘ

Trải nghiệm Câu lạc bộ, bé sẽ được:

-       Rèn luyện tư duy Logic: Các hoạt động “chơi mà học” giúp bé phát triển kĩ năng quan sát, tư duy, và diễn đạt ngôn ngữ một cách hiệu quả nhưng lại vô cùng thú vị.

-      Rèn luyện tính tự giác – tự tin: Các trò chơi vận động, tạo hình sáng tạo cùng lớp học kĩ năng sống, giúp bé hình thành nề nếp, kỷ luật, tự lập và thói quen ứng xử chuẩn mực.

-      Phát triển nghệ thuật & thể chất: Các hoạt động hát múa, hội họa, thể thao,…kích thích tối đa sự sáng tạo, tự tin cùng sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

-       Tiếp cận và chuẩn hóa Anh ngữ: Bước đầu giúp các bé làm quen và xây dựng nền tảng cơ bản với bộ môn tiếng Anh thông qua các hoạt động và trò chơi do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài tổ chức.

II.     THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC

-       Thời gian phát hành và nhận hồ sơ đăng ký: từ  24/11/2020.

-       Thời gian diễn ra câu lạc bộ: 15 buổi (Từ ngày 19/12/2020 đến 24/04/2021), học sinh được nghỉ học ngày 02/01/2021, 06/02/2021, 13/02/2021, 20/02/2021).

-       Lịch học: 08:15 – 16:00 thứ 7 hàng tuần.

-       Học sinh ăn tại trường: Bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ buổi chiều.

-       Có xe ô tô đưa đón học sinh theo tuyến.

III.     ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

-       Các bé chuẩn bị vào lớp 1 (Sinh năm 2015), có hộ khẩu Hà Nội hoặc hộ khẩu tỉnh ngoài, con em người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

IV.     KINH PHÍ (15 buổi)

-       Học phí, bán trú, học phẩm:                       6.000.000 đồng

-       Xe đưa đón (nếu có):                                  1.200.000 đồng

V.     ĐĂNG KÝ THAM GIA

Phụ huynh đăng ký cho con tham gia trải nghiệm CLB bằng một trong các hình thức sau:

-       Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng trường Tiểu học Lê Quý Đôn              Điện thoại: 024 6287 2079

Địa chỉ: Số 50 đường Lưu Hữu Phước – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

-       Ghi danh trực tuyến: Quý Phụ huynh có thể ghi danh tại ĐÂY.

Bộ phận Tuyển sinh sẽ có hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký theo thông tin liên lạc đã cung cấp.