Thông báo Phát hành và Nhận đơn CLB Ngôi nhà mơ ước 2020

Chào đón quý vị phụ huynh cùng các con học sinh đến với Trường tiểu học Lê Quý Đôn năm học 2020-2021!

Cánh cửa mới mang tên “Trường Tiểu Học” luôn đem đến cho các con những cảm xúc mới lạ trong những ngày đầu tiên cắp sách tới trường. Thấu hiểu điều đó, trong suốt 14 năm qua, trường Tiểu học Lê Quý Đôn luôn chào đón các con bằng chuỗi các hoạt động bổ ích trong Câu lạc bộ “Ngôi nhà mơ ước”, giúp các con có một tâm thế vững vàng nhất bước vào môi trường Tiểu học.

BGH trường Tiểu học Lê Quý Đôn trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức CLB “Ngôi nhà mơ ước” năm học 2020 – 2021 dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1. Dưới sự đồng hành của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết kết hợp với nội dung chương trình độc đáo do nhà trường tự biên soạn, chắc chắn Câu lạc bộ sẽ là sự khởi đầu mới đầy tự tin của các bé.

NỘI DUNG CÂU LẠC BỘ

Trải nghiệm Câu lạc bộ, bé sẽ được:

- Rèn luyện tư duy Logic: Các hoạt động “chơi mà học” giúp bé phát triển kĩ năng quan sát, tư duy, và diễn đạt ngôn ngữ một cách hiệu quả nhưng lại vô cùng thú vị.

- Rèn luyện tính tự giác - tự tin: Các trò chơi vận động, tạo hình sáng tạo cùng lớp học kĩ năng sống, giúp bé hình thành nề nếp, kỷ luật, tự lập và thói quen ứng xử chuẩn mực.

- Phát triển nghệ thuật & thể chất: Các hoạt động hát múa, hội họa, thể thao,…kích thích tối đa sự sáng tạo, tự tin cùng sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

- Tiếp cận và chuẩn hóa Anh ngữ: Bước đầu giúp các bé làm quen và xây dựng nền tảng cơ bản với bộ môn tiếng Anh thông qua các hoạt động và trò chơi do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài tổ chức.

THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC

- Thời gian phát hành và nhận hồ sơ đăng ký: từ 09/12/2019.

- Thời gian diễn ra câu lạc bộ: 15 buổi (Từ ngày 04/01/2020 đến 09/05/2020), học sinh được nghỉ học ngày 18/01/2020, 25/01/2020, 01/02/2020, 02/05/2020)

- Lịch học: 08:15 - 16:00 thứ 7 hàng tuần.

- Học sinh ăn tại trường: Bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ buổi chiều.

- Có xe ô tô đưa đón học sinh theo tuyến.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Các bé chuẩn bị vào lớp 1 (Sinh năm 2014), có hộ khẩu Hà Nội, hộ khẩu tỉnh ngoài, con em người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

KINH PHÍ (15 buổi)

- Học phí, bán trú, học phẩm: 5.000.000 đồng

- Xe đưa đón (nếu có): 1.200.000 đồng

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Phụ huynh đăng ký cho con tham gia trải nghiệm CLB bằng một trong các hình thức sau:

- Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Điện thoại: 024 6287 2079 (máy lẻ 105)

Địa chỉ: Số 50 đường Lưu Hữu Phước - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

- Tải mẫu “Đơn đăng ký tham gia CLB Ngôi nhà mơ ước” tại đây.

hoặc tại Fanpage: https://www.facebook.com/lequydonhanoiprimaryschool/

Sau đó gửi về địa chỉ email: tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vn