TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ “NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC” DÀNH CHO HỌC SINH VÀO LỚP 1

Trong những hoàn cảnh đặc biệt, làm thế nào để con có sự chuẩn bị tốt nhất, nhanh chóng bắt nhịp với chương trình học lớp 1?

Làm thế nào để con có thể thích ứng kịp thời với những hình thức học mới mà vẫn đảm bảo được kiến thức?

Thấu hiểu được những trăn trở ấy của Phụ huynh, với 16 năm kinh nghiệm giúp biết bao lứa học sinh tự tin bước lên cấp Tiểu học, trường Tiểu học Lê Quý Đôn tiếp tục tổ chức Câu lạc bộ “Ngôi nhà mơ ước” dành cho các con học sinh sinh năm 2016 chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2022 – 2023 với nội dung chi tiết như sau:

1. MỤC TIÊU CỦA CHUƠNG TRÌNH:

Trải nghiệm Câu lạc bộ Ngôi nhà mơ ước, con sẽ được:

- Rèn luyện Tư duy ngôn ngữ và Tư duy logic: Các hoạt động “chơi mà học” giúp phát triển kĩ năng quan sát, tư duy và diễn đạt ngôn ngữ một cách hiệu quả nhưng lại vô cùng thú vị.

- Rèn luyện tính tự giác – tự tin: Các trò chơi vận động, tạo hình sáng tạo cùng lớp học kĩ năng sống, giúp hình thành nề nếp, kỷ luật, tự lập và thói quen ứng xử chuẩn mực.

- Phát triển nghệ thuật & thể chất: Các hoạt động hát múa, hội họa, thể thao,…kích thích tối đa sự sáng tạo, tự tin cùng sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

- Tiếp cận và chuẩn hóa Anh ngữ: Bước đầu giúp các con làm quen và xây dựng nền tảng cơ bản với bộ môn tiếng Anh thông qua các hoạt động và trò chơi do giáo viên Việt Nam và Quốc tế tổ chức.

2. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC

2.1. Thời gian:

-       Phát hành và nhận hồ sơ đăng ký: từ 20/10/2021

-       Thời lượng: 15 buổi (Dự kiến);

-       Thời gian: thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 04/12/2021.

2.2. Hình thức

2.2.1. Học trực tiếp tại trường:

- Thời gian: 08:15 – 16:00 thứ 7 hàng tuần

- Học sinh ăn tại trường: Bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ buổi chiều.

- Có xe ô tô đưa đón học sinh theo tuyến.

- Nội dung: Phát triển Ngôn ngữ, Phát triển Tư duy logic và Tiếng Anh (với 100% Giáo viên quốc tế).

2.2.2. Học Trực tuyến (Áp dụng khi học sinh chưa được đến trường):

- Hình thức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom Meetings.

- Thời gian: 9:00 – 10:15 sáng thứ 7 hàng tuần;

- Lịch học: Tiết 1, 9:00 – 9:35           Tiết 2, 9:40 – 10:15.

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

-  Học sinh sinh năm 2016, có đủ sức khỏe thể chất và tinh thần để theo học tại môi trường bán trú.

4. KINH PHÍ

Phụ huynh cần đóng những khoản kinh phí sau:

-   Học phí trực tiếp, bán trú, học phẩm:         6.000.000 đồng

-   Xe đưa đón (nếu có):                                 1.200.000 đồng

-   Học trực tuyến: 30% học phí Trực tiếp.

-   Sau khi kết thúc chương trình Câu lạc bộ, Nhà trường sẽ quyết toán và hoàn lại phần kinh phí chưa dùng đến cho Phụ huynh.

5.          QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ CLB

- Phụ huynh Đăng ký tham gia CLB Ngôi nhà mơ ước.

- Phụ huynh hoàn thành kinh phí tham gia CLB.

- Bộ phận Tuyển sinh gửi email xác nhận.

- Nhà trường xếp lớp.

- Phụ huynh nhận thông tin từ GVCN trước thời gian khai mạc CLB.

- Học sinh tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ.

6. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ CLB

-  Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng trường Tiểu học Lê Quý Đôn,

• Điện thoại: 024 6287 2079
  • Địa chỉ: Số 50 đường Lưu Hữu Phước - Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

-  Đăng ký trực tuyến:

o Hoàn tất Đơn đăng ký theo mẫu đăng ký phía dưới.

o Hoàn tất kinh phí đăng ký CLB.

o Bộ phận Tuyển sinh sẽ liên hệ tới Phụ huynh qua các thông tin liên lạc đã đăng ký.

-  Thông tin chuyển khoản:

o Tên đơn vị nhận: Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

o Số tài khoản: 0011000668686 tại Ngân hàng Vietcombank CN Thăng Long

o Cú pháp chuyển khoản: Họ và tên học sinh_Ngày tháng năm sinh_ CLB NNMU

§  Ví dụ: Nguyễn Văn A 20102016 CLB NNMU.

Hà Nội, ngày 20 tháng 10 ngày 2021

BAN TUYỂN SINH