TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau vun đắp, xây dựng nên ngôi trường Lê Quý Đôn uy tín và chất lượng như ngày hôm nay. 16 năm cũng là 16 thế hệ học sinh được chắp cánh, bồi đắp ước mơ bằng tình yêu thương, trách nhiệm với sự nghiệp trồng người của thầy cô Nhà trường.

Chính bởi những đóng góp ấy, từ khi thành lập tới nay, thầy và trò Nhà trường đã cùng nhau đón nhận nhiều danh hiệu cao quý, bằng khen, cờ thi đua từ Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục Đào tạo và Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Tiếp nối bảng vàng danh dự ấy, ngày 10/11/2021 vừa qua, trong lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến của Thành phố Hà Nội, thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn vui mừng đón nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước khen tặng.

Thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt đại diện trường TH Lê Quý Đôn đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Đây chính là niềm động lực, niềm tự hào to lớn để tập thể thầy và trò Nhà trường tiếp tục phát huy những giá trị trên hành trình xây dựng “Nền móng vững chắc – Tự tin xây dựng tương lai”.