TRIỂN LÃM TRANH “LISTEN TO YOUR ART” ĐÃ SẴN SÀNG!!!

Từ chiều nay, những bức tranh đầu tiên của triển lãm “Listen to your ART” đã được trưng bày trên khắp dãy hành lang tầng 1 nhà B và cả trong các lớp học. Các con học sinh đã có thể tham quan và ngắm nhìn những tác phẩm của mình trong hành trình Ngày hội Mỹ thuật vừa qua.

Không chỉ vậy, những bức tranh xuất sắc nhất sẽ được Nhà trường đóng khung và trưng bày trang trọng tại sảnh chính để tất cả mọi người có thể chiêm ngưỡng. Tất cả đều đang được các thầy cô gấp rút chuẩn bị để sẵn sàng cho ngày Chủ Nhật tới đây.

Chủ Nhật, ngày 28/8 là ngày chính thức diễn ra triển lãm “Listen to your ART” và cũng là ngày diễn ra Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 – 2023. Bố mẹ có thể đến sớm từ 8h00 để tham gia Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện của các con học sinh trước khi tham gia Hội nghị tại lớp.

Mỗi khoản quyên góp từ việc bán tranh trong triển lãm sẽ là những món quà ý nghĩa giúp các bạn học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Mường Luân có điều kiện học tập, sinh hoạt tại trường tốt hơn.

Qua đó khơi dậy, nuôi dưỡng ngọn lửa nhân ái, trách nhiệm cộng đồng trong mỗi học sinh Lê Quý Đôn!