THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN NGHÈO VÙNG CAO ĐIỆN BIÊN

Kính gửi: Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh yêu mến!

Ban lãnh đạo Nhà trường trân trọng gửi thư này để kêu gọi quý phụ huynh cùng chung tay ủng hộ chương trình quyên góp, giúp đỡ giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 1 Mường Mươn huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên.

Theo đánh giá của ngành Khí tượng Thủy văn, những ngày giáp Tết này thời tiết sẽ rét đậm rét hại. Nhiều người dân nghèo các tỉnh miền núi phía bắc gặp muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Đặc biệt các em học sinh đến trường ăn mặc phong phanh thiếu áo ấm, giày dép, không đủ sách vở và đồ dùng học tập…Các thầy cô giáo trường Mường Mươn mong ước trong những ngày giá rét của mùa đông năm nay các bạn học sinh đến trường sẽ có áo ấm để mặc, đôi dép để đi và có thêm sách vở để học tập.

Ban Lãnh đạo nhà trường mong mỏi, các quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh, sẽ dành thời gian, tình cảm hướng về người dân vùng cao miền Bắc, nhất là trước thềm năm mới 2016. Nội dung quyên góp, ủng hộ giúp đỡ bao gồm:

Với học sinh: Các con có thể đóng góp vở viết và phần quà sáng của mình để các thầy cô giáo sẽ mua áo khoác mới gửi tặng giáo viên và các bạn học sinh.

Với các bậc phụ huynh, thầy cô giáo:Ban tổ chức kêu gọi quý phụ huynh, thầy cô giáo đóng góp theo tấm lòng hảo tâm, bằng tiền mặt.

Thời gian phát động và nhận quyên góp: Từ ngày 19/1/2016 đến 22/1/2016 tại Văn phòng Nhà trường. Nhà trường sẽ tổ chức trao quà lên trường Tiểu học số 1 Mường Mươn huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên dự kiến từ 23 – 25/1/2016 (Phụ huynh có thể đăng ký đi cùng đoàn của nhà trường, xin liên hệ trước với chúng tôi qua số điện thoại: 04.62872079 hoặc 04.22410795).

Cùng với lời cảm ơn sâu sắc, Ban lãnh đạo nhà trường hy vọng quý vị phụ huynh sẽ tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng chúng tôi giáo dục con em về cả kiến thức, kỹ năng và tâm hồn. Chúng tôi tin rằng, hành động ủng hộ của mỗi người làm cha, làm mẹ sẽ luôn là bài học thực tiễn về lòng nhân ái không bao giờ quên trong tâm hồn các con.

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU