THÔNG BÁO nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 – 1/5/2021

V/v nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 – 01/5/2021

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn!

Căn cứ Bộ luật Lao động 2019 và Công văn số 1157/SGDĐT-VP ngày 12 tháng 4 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc nghỉ dịp Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (01/5) năm 2021 ngành GDĐT Hà Nội, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lê Quý Đôn thông báo kế hoạch nghỉ lễ như sau:

1. Thứ Tư ngày 21/4/2021 (tức mùng 10 tháng 3 Âm lịch), toàn trường nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương.

2. Từ thứ Sáu ngày 30/4 đến hết thứ Hai ngày 03/5/2021, toàn trường nghỉ lễ Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (01/5).

3. Sau kì nghỉ lễ, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, Học sinh trở lại học tập, làm việc bình thường.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam về cơ bản đã được kiểm soát. Tuy nhiên, diễn biến dịch trên toàn thế giới, đặc biệt là các quốc gia sát biên giới với nước ta vẫn còn nhiều phức tạp. Cùng với đó, nhu cầu du lịch tăng cao trong kì nghỉ lễ sắp tới cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đáng lo ngại. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các con Học sinh, quý Phụ huynh cần hết sức lưu ý thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là khi đi tới những nơi đông người trong thời gian nghỉ lễ sắp tới.

Rất mong Quý vị phối hợp thực hiện cùng Nhà trường. Kính chúc quý Phụ huynh, các con Học sinh cùng gia đình có một kì nghỉ lễ hạnh phúc, may mắn và bình an!

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 19 tháng 04 năm 2021