THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP LÊ QUÝ ĐÔN

THÔNG BÁO TỔ CHỨC

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP LÊ QUÝ ĐÔN

Kính gửi Quý Cha mẹ học sinh!

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn được thành lập từ năm 2005, theo quyết định số 1268/QĐ-UB ngày 21 tháng 7 năm 2005 của UBND huyện Từ Liêm. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn đã khẳng định được vị trí của mình ở tất cả các cấp học từ Mầm non tới Trung học Phổ thông với nhiều thành tựu đáng nhớ của các thế hệ thầy và trò. Ngày 19 tháng 11 năm 2020, Nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Trường liên cấp Lê Quý Đôn.

·        Thời gian: 18:20, thứ Năm, ngày 19 tháng 11 năm 2020.

·        Địa điểm: Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, số 50 Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lễ kỷ niệm với chủ đề xuyên suốt “Cùng vun đắp, thắp tương lai” là niềm tự hào của tất cả các con học sinh, thầy cô và các bậc CMHS. Đây cũng là sân chơi âm nhạc hoành tráng để các con được thoả sức thể hiện bản thân đồng thời lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Chương trình chắc chắn sẽ là một dấu ấn không thể nào phai mờ trong suốt thời gian học tập dưới mái trường Lê Quý Đôn của các con.

15 năm qua, Nhà trường đã luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ từ các bậc cha mẹ học sinh. Sự kiện lần này, Nhà trường tiếp tục hoan nghênh sự chia sẻ, ủng hộ tự nguyện của các cá nhân, tập thể để thầy và trò nhà trường có một niềm vui trọn vẹn hơn.

Để tránh lãng phí và bảo vệ môi trường, nhà trường xin phép không nhận hoa chúc mừng. Mọi sự sẻ chia của Quý vị, nhà trường trân trọng đón nhận qua các hình thức sau:

1.     Quý CMHS đến văn phòng trực tiếp ghi vào sổ vàng truyền thống.

2.     Quý CMHS liên lạc qua GVCN.

3.     Quý CMHS gửi tới nhà trường với nội dung “PH con...lớp...chúc mừng nhà trường” theo thông tin:

·        Tên đơn vị nhận: Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

·        Số tài khoản: 0011000668686 tại Ngân hàng Vietcombank - Thăng Long.

·        Số tài khoản: 1462431120000087 tại Ngân hàng Agribank - Tây Đô.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được tiếp đón Quý vị tại Lễ kỷ niệm.

Quý Cha mẹ học sinh vui lòng xem kế hoạch tổ chức chi tiết TẠI ĐÂY

BAN TỔ CHỨC