TH LÊ QUÝ ĐÔN CHÀO ĐÓN ĐOÀN GIÁO VIÊN SINGAPORE

TRƯỜNG TH LÊ QUÝ ĐÔN VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC THẦY CÔ GIÁO TỪ ĐẤT NƯỚC SINGAPORE TỚI THĂM TRƯỜNG

Tiếp nối hoạt động lớp học không biên giới với các bạn học sinh Singapore vừa qua, sáng nay, trường Tiểu học Lê Quý Đôn vui mừng đón chào 12 vị khách đặc biệt là các thầy cô giáo đến từ các trường Tiểu học, Trung học tại Singapore tới tham quan, giao lưu cùng giáo viên, học sinh Nhà trường.

Bên cạnh những thông tin mới mẻ về hệ thống giáo dục của Quốc đảo Sư tử biển, qua buổi gặp mặt lần này, các thầy cô cũng đem tới một số phương pháp tiếp cận mới trong việc phát triển học sinh cả về tri thức, thể lực và nhân cách để phù hợp với những kỹ năng thế kỷ 21.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban lãnh đạo Nhà trường mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi giữa trường Tiểu học Lê Quý Đôn cùng các trường Singapore, không chỉ là các thầy cô giáo mà cả các đoàn học sinh.

Trong tương lai, các Doners sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các chương trình trao đổi giáo dục, tới thăm đất nước Singapore xinh đẹp. Chúng mình hãy cùng chờ đón nhé!