TGĐ Công ty Âm nhạc Yamaha Việt Nam khen ngợi tiết mục sáo Recorder của thầy trò Lê Quý Đôn
Chúc mừng thành công rực rỡ của Lễ kỷ niệm 15 năm vừa qua, ông Makoto Tani, Tổng giám đốc Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam cùng các đại diện công ty đã đến gặp mặt trực tiếp và trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Ông Makoto Tani, TGĐ Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam trao tặng hoa chúc mừng thành công của Lễ kỷ niệm 15 năm Thành lập Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn

Trao đổi với thầy cô nhà trường, ông Makoto Tani bày tỏ sự khen ngợi về quy mô và thành công của sự kiện mà đặc biệt là tiết mục trình diễn sáo Recorder của các con học sinh Lê Quý Đôn. TGĐ công ty Âm nhạc Yamaha nhận định đây là tiết mục học sinh trình diễn sáo Recorder có quy mô HOÀNH TRÁNG NHẤT từ trước đến nay tại Việt Nam.

Các đại diện công ty Yamaha (Từ trái sang): Ông Makoto Tani, TGĐ; ông Kiên, Trưởng phòng kinh doanh khu vực miền Bắc; ông Tâm, Trưởng phòng kinh doanh toàn quốc

Chia sẻ về dự án Trường học mà Yamaha đang theo đuổi, ông Makoto Tani cũng gửi lời cảm ơn tới sự nỗ lực và nhiệt tình của các thầy cô để đưa sáo Recorder tới các con học sinh, tạo nền tảng cho các con có thể thưởng thức nhiều loại nhạc cụ.

Ông Makoto Tani chia sẻ về dự án Trường học mà Yamaha đang theo đuổi

Qua đây, đại diện công ty Yamaha cũng mong muốn được góp sức cùng thầy cô qua các buổi tập huấn và sự kiện. Với sự đồng hành của công ty Yamaha, chắc chắn các tiết học nhạc của các Doners sẽ có nhiều điều thú vị ở phía trước. Chúng mình hãy cùng chờ đón nhé!

Tấm hình kỉ niệm giữa BGH, các thầy cô Âm nhạc trường Tiểu học Lê Quý Đôn và các Đại diện công ty Âm nhạc Yamaha Việt Nam

#15thanniversary #15nam #happybirthdayLQD #cungvundap #thaptuonglai #newmenewsuccess