TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY KỸ NĂNG ĐỌC VIẾT CHO TRẺ

Ngày hôm nay, các thầy cô Lê Quý Đôn đã có một buổi tập huấn vô cùng thú vị và ý nghĩa cùng thầy Andrew Duenas, Chuyên gia đào tạo sư phạm và tư vấn học tập đến từ Nhà xuất bản National Geographic Learning.

Sử dụng giáo trình LOOK của Nhà xuất bản National Geographic Learning làm nền tảng, thầy Andrew đã đem đến cho các thầy cô Lê Quý Đôn những phương pháp tiếp cận dạy học mới giúp các con học sinh phát triển kỹ năng đọc, viết một cách hiệu quả hơn.

Các thầy cô cùng nhau chia sẻ những ý kiến để truyền đạt kiến thức hiệu quả tới học sinh

Bắt đầu từ việc phân tích và hiểu rõ về ngữ âm của từng chữ cái cấu thành nên từ, các thầy cô đã cùng nhau chia sẻ những ý tưởng mới để tiết học của các con thêm phần thú vị và đồng thời vẫn đảm bảo được hiệu quả kiến thức. Và còn nhiều phương pháp tiếp cận mới khác đã được thầy Andrew chia sẻ tới các thầy cô Lê Quý Đôn trong buổi tập huấn ngày hôm nay.

Giáo trình LOOK của Nhà xuất bản National Geographics Learning Vietnam là bộ giáo trình tiếng Anh được Nhà trường đưa vào giảng dạy từ năm học 2021 – 2022 bắt đầu áp dụng với khối 1. Năm học 2022 – 2023, giáo trình này được ứng dụng giảng dạy với các học sinh khối 1, 2. Học sinh khối 3,4,5 tiếp tục sử dụng giáo trình Everybody Up, các thầy cô sẽ lồng ghép những kiến thức từ giáo trình LOOK vào bài dạy để tiết học của các con thêm phần thú vị và trực quan.

Thầy Andrew chia sẻ ý kiến để các thầy cô cùng hoàn thiện phương pháp của mình

Với nguồn tư liệu dồi dào từ kênh truyền hình National Geographic nổi tiếng, LOOK là một bộ sách đầy màu sắc, đa văn hoá và rất nhân văn với các câu chuyện thật, các tình huống thật và các hình ảnh rất thật được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới để làm tư liệu cho các con. Đặc biệt, tự hào hơn cả, trong sách có hình ảnh Vịnh Hạ Long và cả các em bé Việt Nam trong các hoạt động học tập và vui chơi.

Với giáo trình LOOK và những phương pháp dạy học mới mà các thầy cô đã được thầy Andrew chia sẻ ngày hôm nay, chắc chắn rằng tiết tiếng Anh của không chỉ các Doners Khối 1,2 mà cả khối 3,4,5 sẽ càng thêm phần thú vị và thu hút. Chúng mình hãy cùng chờ đón nhé!