» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
PLC Sydney cử hai giáo viên sang tập huấn tại Lê Quý Đôn

Đối tác thường xuyên - trường PLC Sydney - vừa cử hai giáo viên sang Việt Nam tập huấn tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Đồng thời, Nhà trường cũng sẽ giới thiệu vị trí Phó Hiệu trưởng đến từ PLC Sydney. 

 

 

 

 

Cô Caitlin và cô Maria là hai giáo viên tiểu học giàu kinh nghiệm của trường PLC Sydney. Trong suốt thời gian làm việc tại Lê Quý Đôn, các cô đã thực hiện gần 20 giờ dạy và chuyên đề, cùng trao đổi kinh nghiệm với đội ngũ giáo viên tiểu học người Việt Nam. Những vấn đề các cô nêu ra trong các buổi tập huấn đều có ý nghĩa thực tiễn lớn và giúp cho phương pháp giảng dạy tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn thêm phong phú, hấp dẫn.

Hai cô giáo đã để lại ấn tượng cho đội ngũ giáo viên Việt Nam về phong cách chuyên nghiệp, năng suất làm việc với cường độ cao mà vẫn luôn thân thiện, tận tình, tôn trọng sự khác biệt của 2 quốc gia. 

---
Đối tác thường xuyên Presbyterian Ladies' College (PLC) Sydney là một trường tư thục danh tiếng có trụ sở đặt tại Sydney, bang New South Wales, Úc. Trường được thành lập năm 1888 theo mô hình giáo dục chất lượng cao của Vương quốc Anh. Mục tiêu của trường PLC nhằm phát triển toàn diện và định hướng vào các trường đại học cho học sinh. Trong những năm gần đây trường PLC luôn nằm trong số những trường đạt kết quả thi tốt nghiệp cao nhất bang New South Wales.

Định kỳ hàng năm, PLC Sydney cử giáo viên sang tập huấn tại Hà Nội.

 
Các tin khác