» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Niềm tự hào mang tên Lê Quý Đôn

Nhà trường hân hạnh được đón tiếp NGƯT. TS. Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT về tham dự buổi lễ. Dù bận công tác, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã gửi lẵng hoa chúc mừng Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đánh giá: "Cờ thi đua của Chính phủ là sự biểu dương, ghi nhận cho những nỗ lực sáng tạo, rèn luyện không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Nhà trường".

 

 

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ (ngoài cùng bên phải) trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho Nhà trường

 

Bà Đồng Thị Lan, Chủ tịch HĐQT Nhà trường cùng Ban giám hiệu đã trân trọng tặng Thứ trưởng Bộ GD-ĐT bó hoa tươi thắm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chủ tịch trường nói lời tri ân đến các thế hệ cán bộ và phụ huynh: "Chặng đường 12 năm qua, mặc dù phải đối diện với rất nhiều khó khăn, thử thách, nhưng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã không ngừng cố gắng, rèn luyện và cống hiến. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã vinh dự nhận được nhiều thành tích, giấy khen, bằng khen, cờ thi đua dành cho đơn vị xuất sắc nhất của TP Hà Nội. Để đến ngày hôm nay, trường tiếp tục được nhận cờ thi đua của Chính phủ".

Thầy Tạ Như Việt, Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng, các thầy cô giáo của trường đang kế thừa truyền thống vẻ vang của các nhà giáo Việt bằng cách "làm việc hăng say, tận tụy, khoa học, với tất cả sự tâm huyết của mình… để có nhiều thế hệ học sinh luôn là những con ngoan, trò giỏi, năng động, sáng tạo, tự lập và tự tin. " Thầy mong "các con học sinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những học sinh của trường Tiểu học mang tên nhà Bác học hiền tài Lê Quý Đôn".

 

 

 

Thầy Tạ Như Việt - Hiệu trưởng Nhà trường phàt biểu cảm ơn và nhận hoa từ Hội cha mẹ học sinh

 

Các bạn nhỏ trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã thể hiện tình yêu và niềm tự hào về mái trường của mình bằng những ca khúc, điệu nhảy hết sức ấn tượng. Sân khấu của trường như được thắp sáng bằng tình yêu và sự tự tin của các con. Đó là những món quà vô giá mà thầy cô mong mỏi được nhận lại nhất trong ngày lễ tôn vinh người thầy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Các tin khác
 
 
 
 
 
    Le Quy Don Sport day 2019   (04/2019)