» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Những nụ cười rạng rỡ trong Lễ Sơ kết học kỳ I

Khép lại một nửa chặng đường của năm học 2018-2019, thầy trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn tự hào nhìn nhận lại những thành quả của mình. 58 tập thể lớp được vinh danh danh hiệu Tập thể Xuất sắc, trong đó "Quán quân của các Quán quân" chính là Khối 1 với con số áp đảo 19 lớp đạt danh hiệu này. 

Cùng hàng chục gương mặt được vinh danh trang trọng trên sân khấu của Lễ sơ kết học kỳ I, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo cùng 2000 học sinh vinh danh những gương mặt đạt giải Nhất, giải A và một số giải thưởng danh giá trong các kỳ thi cấp Quận gồm có:  

- Bạn Đặng Phương Thanh (4A2) - Cuộc thi viết cảm nhận về cuốn sách em yêu thích

- Bạn Nguyễn Anh Kiệt (4A5) & Lê Trung Kiên (5A3) - Cuộc thi sáng tạo trong Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ XIV năm 2018

- Bạn Nguyễn Lê Hà My (5A1) và Dương Hoàng Minh (5A1) - Môn Bóng bơi

- Nguyễn Lê Mỹ Khanh (1A11), Nguyễn Bảo Châu (1A16), Nguyễn Tuấn Phong (4A3) - Môn Cờ vua. Trong lĩnh vực này, đặc biệt có bạn Phạm Huy Đức (2A7) - Huy chương Đồng cá nhân Cờ truyền thống U7 Nam (Giải vô địch cờ vua trẻ toàn quốc tranh cúp Vietcombank 2018)

 

 

 

 

 

 

 

Lễ sơ kết tràn ngập sắc đỏ của Lê Quý Đôn, bạn nào cũng rạng rỡ nụ cười trên môi. Các bạn được xem tiết mục biểu diễn sáo. Đây là loại nhạc cụ đậm chất văn hoá phương Đông mà trường Tiểu học Lê Quý Đôn hướng đến mục tiêu 100% học sinh sẽ sử dụng được. Tiết mục đạt giải Đặc biệt trong English Festival cấp cụm quận Nam Từ Liêm một lần nữa được trình diễn trên sân khấu. 

 

 

 

Chúng mình hãy cùng hướng về Học kỳ II với nhiều quyết tâm, nỗ lực hơn nữa các bạn nhé!

Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

 
Các tin khác