» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Những giờ học Tiếng Anh vui nhộn

“Tuần này ở Lê Quý Đôn có gì vui?” Chắc chắn các bạn nhỏ của Tiểu học Lê Quý Đôn đều sẽ trả lời ngay là các giờ học Tiếng Anh, vì các con đã được tham gia rất nhiều hoạt động từ đóng kịch, kể chuyện, làm Toán, thậm chí là cả “mua sắm” nữa. Điểm qua hai giờ học tiếng Anh của lớp 2A7 và 4A6 để xem các bạn đã học những gì mà rất vui nhé.

Toán học chẳng khô khan khi “đính kèm” tiếng Anh - giờ học Toán bằng Tiếng Anh ở lớp 4A6 đã chứng minh điều đó qua các hoạt động:

- Viết một câu chuyện ngắn có chứa phép cộng.

- Domino Additions - các nhóm trong lớp sẽ thi xếp que kem nối tiếp nhau sao cho kết quả của một phép cộng trên que kem nằm ở que kem tiếp theo như hiệu ứng Domino.

- Go shopping (How many items can you buy?): Với một số tiền cụ thể, các bạn phải tính toán để mua càng nhiều đồ càng tốt. Kết thúc hoạt động này, các bạn nhỏ đã rút ra được kết luận rất hay ho: Để mua được nhiều đồ với một số tiền nhất định, cần phải chọn những món đồ có giá trị nhỏ trước tiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không bận rộn tính toán như các anh chị lớp 4, các bạn nhỏ lớp 2A7 lại có giờ Tiếng Anh rất sôi nổi khi được ôn tập các từ vựng về nghề nghiệp qua bài hát “What do you do?”, tham gia hoạt động nhóm như ghép câu vào tranh, luyện tập đóng vài các nhân vật trong câu chuyện “Oh, Danny!”…

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi giờ học tại Tiểu học Lê Quý Đôn đều được các thầy cô chăm chút xây dựng cho các con thật vui vẻ, dễ hiểu và thoải mái, để chắc chắn mỗi ngày đến với ngôi nhà Lê Quý Đôn đều là một ngày vui!

 
Các tin khác
 
 
    Le Quy Don Sport day 2019   (04/2019)