» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
"Ngôi nhà mơ ước" 2019 chào đón các thành viên nhí

Khai mạc sớm trước Tết Kỷ Hợi 3 tuần, CLB Ngôi nhà mơ ước 2019 vẫn thu hút đông đảo các bạn nhỏ mầm non đến trải nghiệm. Nhiều phụ huynh đã đưa con đến trường từ sớm. Đó là tín hiệu rất vui cho thấy sự quan tâm của phụ huynh với hoạt động chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho con.

Các bạn nhỏ được chào đón vào lớp theo cách rất "Tây" và còn mới mẻ ở Việt Nam. Mỗi bạn chọn một trong các cách chào cô giáo của mình gồm "Highfive/ Bắt tay/ Nhảy nhót/ Ôm cô giáo".

 

 

 

 

 

Sau những phút ban đầu còn bỡ ngỡ, các bạn nhỏ nhanh chóng "lấy lại phong độ", bắt đầu khám phá sân khấu và sân trường Lê Quý Đôn thông qua các hoạt động văn nghệ, trò chơi vui. Đông đảo phụ huynh thích thú với chương trình khai mạc ngắn gọn cùng với các hoạt động thể chất ngay trong ngày đầu của CLB bởi sự năng động, đoàn kết sẽ giúp trẻ nhanh chóng hoà nhập môi trường mới. Sau chương trình khai mạc, các bạn nhỏ bắt đầu ngày sinh hoạt đầu tiên của CLB. 

 

 

 

 

 

 

 

Với các tên lớp rất ý nghĩa như: Sáng tạo, Tự tin, Năng động, Khám phá, Nền nếp, Đoàn kết, Chăm chỉ, Trung thực, Văn minh, Hội nhập... Hi vọng rằng #team2013 sẽ tiếp tục là một thế hệ học sinh xuất sắc, toả sáng của mái trường Lê Quý Đôn. Nhà trường rất mong quý vị phụ huynh sẽ đồng hành, khích lệ và dành nhiều thời gian cho con trong suốt thời gian đặc biệt này. Đừng quên theo dõi fanpage và website của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn để cập nhật tin tức thường xuyên về CLB Ngôi nhà mơ ước nhé.

Khai mạc Ngôi nhà mơ ước 2019

---

Phụ huynh khác có thể tiếp tục đăng ký cho con tham gia trải nghiệm CLB bằng một trong các hình thức sau:

- Tại Văn phòng trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Điện thoại: 024 6287 2079 (101)

Địa chỉ: Số 50 đường Lưu Hữu Phước - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

- Tải mẫu “Đơn đăng ký” qua link và điền đầy đủ thông tin tại: https://bom.to/P3BeI (vui lòng tải về máy cá nhân của bạn để điền đầy đủ thông tin). Sau đó gửi về địa chỉ email: tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vn

 
Các tin khác