Năm học mới của các Doners chính thức khởi động

Kết thúc kì nghỉ hè, sáng nay hơn 2000 học sinh Tiểu học Lê Quý Đôn đã chính thức tựu trường, sẵn sàng cho năm học mới 2022 – 2023.

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô, các cán bộ, nhân viên Nhà trường đã có mặt đông đủ, sẵn sàng chào đón các con học sinh trở lại mái trường Lê Quý Đôn thân yêu của chúng mình.

Các thầy cô có mặt từ rất sớm để chào đón Doners

Các Doners cũng háo hức không kém cho ngày tựu trường, chưa tới 7h sáng mà sân trường đã rộn ràng tiếng ríu rít của các bạn nhỏ. Các con như những chú chim được về rừng, nụ cười tươi rạng rỡ, hạnh phúc nô đùa, chạy nhảy cùng bạn bè.

Các Doners cũng vô cùng háo hức, vui đùa hạnh phúc trong ngày tựu trường

Ngày đầu tiên của năm học mới vẫn luôn thật đặc biệt và giàu cảm xúc, như tiếp thêm năng lượng cho Doners. Các con học tập sôi nổi hơn, chạy nhảy dẻo dai hơn, ăn cũng ngon hơn nữa. Một năm học rực rõ màu sắc với biết bao điều thú vị vẫn còn ở phía trước, đại gia đình Doners chúng ta hãy cùng nhau làm nên những kỷ niệm thật khó quên dưới mái nhà Lê Quý Đôn nhé!

Ngày đầu tiên của năm học mới như tiếp thêm năng lượng cho Doners

Chúc các con có một năm học mới thật thành công và nhiều niềm vui!

Bố mẹ có thể cùng nhìn lại một số khoảnh khắc tiêu biểu trong ngày tựu trường hôm nay qua những bức ảnh được đăng tại Fanpage Le Quy Don Hanoi Primary School TẠI ĐÂY.