MỪNG DONERS TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Vậy là sau nhiều ngày đợi mong và chuẩn bị, một mùa tựu trường mới lại đến. Các Doners chính thức trở lại mái nhà chung Lê Quý Đôn trong vòng tay của thầy cô, gặp lại bạn bè và cùng nhau chạy nhảy dưới sân trường quen thuộc.

Có lẽ đây là một trong những mùa tựu trường đem lại nhiều cảm xúc nhất cho thầy và trò Doners. Cùng với công tác năm học mới, nhà trường và thầy cô đều đã có những chuẩn bị kĩ càng để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các con học sinh: đón các con tại cổng trường, hướng dẫn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch…

Được nhìn thấy những đôi mắt rạng rỡ không giấu nổi niềm vui được đi học của các con, ấy chính là hạnh phúc và tự hào của nhà trường và thầy cô.

Năm học mới 2020 – 2021 đã chính thức bắt đầu cùng rất nhiều điều thú vị ở phía trước. Đại gia đình Doners chúng ta hãy cùng nhau khám phá và làm nên những kỉ niệm không thể nào quên dưới mái nhà Lê Quý Đôn nhé!