MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT "HỌC TẬP THỜI COVID" - MV OFFICIAL

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT "HỌC TẬP THỜI COVID" - MV OFFICIAL (Dựa trên giai điệu bài hát "Sáng mắt chưa?" sáng tác bởi Mew Amazing)

Các Doners cùng bố mẹ hãy đón xem món quà đặc biệt mà thầy cô Lê Quý Đôn gửi tới tất cả các con học sinh trong thời gian nghỉ dịch này nhé.

Cả nước Việt Nam ta đều đang cùng nhau đoàn kết lại quyết tâm phòng chống dịch bệnh. Để góp sức đẩy lùi dịch bệnh, các con hãy chịu khó ở nhà, hạn chế ra ngoài, giữ gìn vệ sinh thật tốt. Nếu phải ra ngoài, con hãy nhớ đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và hạn chế đến nơi đông người nha.

Và, các con nhớ tham gia lớp học trực tuyến đầy đủ cùng thầy cô nhé! Cùng quyết tâm và cố gắng, rồi dịch cũng sẽ sớm qua đi và chúng mình sẽ sớm được trở lại mái nhà chung Lê Quý Đôn nha.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa

Thể nào rồi cũng hết dịch mà thôi

Rồi cùng nhau cắp sách đến trường

Học hành chăm ngoan nghe lời thầy cô