» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn

Vậy là Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn đã chính thức khép lại với thật nhiều thành công và để lại dấu ấn khó phai trong tâm trí của các Doners.

 

Hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn xin gửi đến Quý Phụ huynh học sinh lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Lễ kỷ niệm và đêm nhạc hội "Cùng vun đắp, thắp tương lai" đã diễn ra tốt đẹp. Sự tự tin tỏa sáng trên sân khấu của gần 3000 "ngôi sao" là thầy và trò gia đình Doners đã được người xem đánh giá cao cả về nghệ thuật và tính chuyên nghiệp.

 

 

Sự kiện đã lan toả rộng rãi và gây được tiếng vang trong cộng đồng Phụ huynh thủ đô. Chỉ riêng video trực tiếp trên trang Fanpage Nhà trường đã thu hút tới hơn 30.000 lượt xem với rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ, động viên thầy và trò Lê Quý Đôn. Đây chắc chắn là một dấu ấn khó quên với các Doners.

 

 

Sự hiện diện của Đại biểu các cấp, sự ủng hộ, chia sẻ của Phụ huynh nhà trường chính là nguồn động lực to lớn góp phần làm nên thành công của chương trình.

 

 

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý Phụ huynh đã dành cho Nhà trường. Hy vọng rằng Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng thầy và trò Lê Quý Đôn trên chặng đường tiếp theo.

 

 

Xin kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và bình an!

 

Bố mẹ và các con hãy cùng ôn lại kỷ niệm đáng nhớ ấy trong album ảnh dưới đây nhé.

 

Bên cạnh đó, bố mẹ có thể tải về và lưu giữ những bức ảnh quý giá ấy tại đường link dưới đây: https://bit.ly/15namLQD

  

 

 

 
 
 
 
 
Các tin khác