Lê Quý Đôn chào đón Phó Hiệu trưởng đến từ Úc

Thầy Neil-Anthony Van Heerden (giữa)

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn vừa chào đón thầy Neil-Anthony Van Heerden - Phó Hiệu trưởng đã chính thức làm việc kể từ ngày 21/1/2019.

Tốt nghiệp Đại học Sydney (University Of Sydney) chuyên ngành Sư phạm và ngành Sân khấu, thầy Neil từng đến Trường Tiểu học Lê Quý Đôn trong chuyến tâp huấn năm 2014. Sau 5 năm, thông qua quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Hệ thống trường Lê Quý Đôn và đối tácPLC Sydney, thầy quay lại trên cương vị Phó Hiệu trưởng.

Thầy Neil sẽ chịu trách nhiệm về chương trình tiếng Anh bao gồm môn Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, Toán và Khoa học. Ngoài công tác giảng dạy và quản lý giáo viên nước ngoài, thầy đóng vai trò quan trọng trong việc áp dụng kinh nghiệm của mình từ các mảng văn học, nghệ thuật, âm nhạc và các hoạt động xã hội... hỗ trợ cho đội ngũ Hệ thống trường Lê Quý Đôn. Cùng với nhiều phương pháp đổi mới, Nhà trường kỳ vọng thầy sẽ cùng tập thể cán bộ giáo viên tạo ra sự khác biệt.

Thầy đã giảng dạy tại các trường Neil Edu-Kingdom College (Ashfield), Sydney Boys High School (Randwick), Woolooware High School, St. Andrews College (Sydney), Presbyterian Ladies College - PLC (Sydney). Trong thời gian học tập trung học và đại học, thầy Neil còn gặt hái được nhiều giải thưởng về kỹ năng lãnh đạo, tham gia vào nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như thiện nguyện.