Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023, khởi đầu cho một hành trình đầy hứng khởi!

Năm học mới 2022 – 2023 của các Doners đã chính thức bắt đầu. Sáng nay, 100% học sinh, thầy cô trường Tiểu học Lê Quý Đôn cùng sự có mặt của đại biểu các cấp đã cùng nhau đón chào năm học mới hoà chung không khí rộn ràng của ngành giáo dục cả nước.

Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 của thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Trong bài phát biểu của mình, thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt không giấu nổi niềm xúc động khi đứng trước gần 2500 học sinh Lê Quý Đôn. Bởi sau 2 năm học vượt qua dịch bệnh, giờ đây thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn mới lại có cơ hội được có dịp tụ họp đông đủ dưới sân trường để cùng nhau đón Khai giảng năm học mới.

Để có được thành tựu ấy phải kể đến sự quan tâm của ban lãnh đạo các cấp, niềm tâm huyết với nghề của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, tinh thần học tập của các con học sinh và đặc biệt là sự đồng hành của các bậc phụ huynh trong suốt những ngày tháng tạm dừng đến trường do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt bồi hồi dặn dò các con học sinh

Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu khởi đầu cho một hành trình mới với bao điều hay, mới lạ đang chờ đón đại gia đình Doners ở phía trước. Với kim chỉ nam là chủ đề năm học “Chủ động – Sáng tạo – Trách nhiệm”, hành trình sẽ đưa các con học sinh tiến gần hơn tới đích đến trở thành những “Công dân toàn cầu”, con người của kỷ nguyên 4.0.

Tiết mục Mashup "Đi học - Nhà em ở lưng đồi" giải Nhì hội thi "Giai điệu tuổi hồng"
được trình diễn trong Lễ Khai giảng

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn trân trọng cảm ơn sự có mặt của bà Đồng Thị Lan - Chủ tịch HĐQT, các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, cố vấn chuyên môn cùng đại diện Hội Cha mẹ học sinh và Phụ huynh các lớp trong ngày lễ đặc biệt này.

Các bậc Phụ huynh cùng các con Học sinh vô cùng hào hứng trong ngày lễ trọng đại này

Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường của các bậc Phụ huynh trong suốt thời gian qua! Kính chúc đại gia đình Lê Quý Đôn có một năm học mới tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công!