Lễ Bế giảng năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2015, trường Tiểu học Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2014 - 2015. Đến dự buổi lễ có bà Đồng Thị Lan - Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường cùng các thành viên hội đồng quản trị, đại diện Ban phụ huynh nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong trường. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của gần 2000 học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Lễ Bế giảng năm học 2014 - 2015.

Buổi lễ được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ đầy tình cảm của các con học sinh trong đội văn nghệ.

Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, hát múa ca ngợi thầy cô và mái trường.

Những bài ca, tiếng hát dạt dào tình cảm...

Sau phần giới thiệu đại biểu, cô Bùi Thị Quỳnh Hương- hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo thành tích năm học. Một năm học với rất nhiều sự cố gắng, thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã đạt được những thành tựu thật đáng tự hào: 1 học sinh đạt giải Quốc tế, 3 học sinh đạt giải cấp Quốc Gia, 12 giải cấp Thành Phố, 49 giải cấp Quận và hàng trăm học sinh đạt giải cấp trường... Các thầy cô - bằng sự tậm tâm của mình, các học trò - bằng nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt một năm học đã được ghi nhận bằng những tấm giấy khen, bằng những tràng pháo tay và to lớn hơn cả là bằng niềm tin, tình yêu của các bậc phụ huynh, các con học sinh với mái trường Lê Quý Đôn mến yêu.

Cô Bùi Thị Quỳnh Hương trong buổi lễ.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường với bài phát biểu đầy cảm xúc.

Ban Phụ huynh nhà trường gửi tặng tới các thầy cô bó hoa tươi thắm.

Những tập thể lớp khối 1,2 đạt danh hiệu xuất sắc nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Những tập thể lớp khối 3,4,5 đạt danh hiệu xuất sắc.

Trao giải thưởng cho các bạn học sinh đạt giải cao cấp Thành phố, cấp Quốc gia.

Những học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi cấp Quận.

Học sinh đạt giải cao trong Hội giao lưu học sinh giỏi khối 3 và 4.

Học sinh đạt giải cao trong Hội giao lưu học sinh giỏi khối 2 và 5.

Học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh Thành phố Hà Nội.

Những học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Phần mềm sáng tạo, Tin học trẻ, vẽ tranh cấp Quận.

Bạn nào cũng vui mừng vì những thành tích đáng tự hào của các bạn và các anh chị.

Những khuôn mặt vui tươi hồ hởi của các con học sinh.

Bạn nào cũng tự hào là học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Những giây phút đáng ghi nhớ của các bạn học sinh.

Gương mặt bạn nào cũng ánh lên niềm tự hào khi lên sân khấu nhận phần thưởng.

Còn những anh chị khối 5 lại có thoáng chút buồn vì sắp phải chia xa mái trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả các bạn học sinh. Cầm trên tay những phần thưởng mình, tập thể lớp mình đạt được, bạn nào cũng cảm thấy tự hào. Tạm biệt một năm học đáng nhớ, tạm biệt các thầy cô kính yêu, tạm biệt những người bạn tốt … Mỗi bạn học sinh giơ tay vẫy chào các bạn, các thầy của mình, vẫy chào ngôi trường đã cùng các bạn trưởng thành, khôn lớn.

Hẹn gặp lại vào đầu tháng 7, các bạn nhé!

Học sinh khối 5 trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Màn tung mũ của học sinh khối 5.

Phan Tuyết.