LÊ QUÝ ĐÔN 10 NĂM: NHỮNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ

“Suốt 8 năm qua. Ngôi trường và thầy cô đã cho các con tôi 1 gia đình thứ 2, các con rất tự hào khi là học sinh của trường. Nói lời cảm ơn tới Ban giám hiệu và toàn thể thầy cô nơi đây không biết sao cho đủ, 10 năm là 1 chặng đường không dài và không ngắn nhưng với bấy nhiêu thôi đã để lại trong tôi những người làm cha mẹ 1 sự biết ơn sâu sắc. Yêu thương TH LêQuý Đôn!!!”

PHHS lớp 8 và 4A5.

“Tôi luôn cảm nhận được niềm hạnh phúc của con mình mỗi ngày đến trường. Xin cảm ơn các thầy cô và nhà trường”

PHHS Thu Trang, lớp 4A5.

Đây là hai trong hàng ngàn lời chúc của các bậc phụ huynh mà chúng tôi vô cùng xúc động khi được đọc. Đó là những món quà lớn nhất, vô giá nhất mà các bậc phụ huynh dành tặng cho toàn thể Ban Giám hiệu cũng như thầy cô. Sự tin tưởng của phụ huynh khi gửi trao “tương lai” của gia đình cho nhà trường là động lực giúp các thầy cô cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của các gia đình.